Ông Nguyễn Văn Long “Thực trạng phục hồi sản xuất của Nội Thất Gia Mỹ sau dịch Covid”

- 16:50 05/08/2022

Hiện nay tình trạng dịch bệnh cũng đã tạm lắng xuống sau hơn 2 năm kiệt quệ về tất cả các mặt của xã hội. Ngành xây dựng nói chung và ngành sản xuất nội thất gỗ óc chó nói riêng cũng là ngành chịu ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh do nhu cầu xây mới, sửa sang nhà cửa không nhiều vì nhu cầu đó là không quá cần thiết và cấp bách. Đến đầu năm 2022 thì thị trường đã tiến triển hơn, và đến nay quý hai năm 2022 thì thị trường dần trở lại phát triển như những năm trước dịch Covid.

Sau dịch Covid thì Nội Thất Gia Mỹ có những chuyển biến gì mới?

Trên cương vị là đơn vị nhập khẩu và sản xuất gỗ óc chó hàng đầu Việt Nam hiện nay, tuy nhiên đại dịch sảy ra thì công ty chúng tôi cũng bị ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản suất và hoạt động. Thời gian nghỉ dịch của cán bộ công nhân viên cũng được hỗ trợ và tạo điều kiện học tập trau dồi thêm kiến thức, làm việc online tại nhà. Đảm bảo đời sống cho gia đình các cán bộ công nhân viên.

Nguyenvanlong
Ông Nguyễn Văn Long hiện là CEO của nhà thầu Nội Thất Gia Mỹ

Sau thời gian nghỉ dịch dài ngày, khi làm việc trở lại toàn công ty chúng tôi có những chiến lược kinh doanh và chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như:

  • Miễn phí thiết kế nội thất cho khách hàng sử dụng nội thất gỗ óc chó của Nội Thất Gia Mỹ
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách sử dụng tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (hạn đến hết 2/9/2022)
  • Giảm 5% chi phí cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ của chúng tôi ( hạn 2/9/2022)
  • Giảm 10% tổng giá trị cho khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Nguyen Van Long Chia Se Sau Dich Covid

Do nhu cầu sau dịch bệnh Covid tăng cao, rất nhiều gia chủ muốn hoàn thiện công trình của mình trong năm nay 2022 (trước tết âm lịch) nên đơn vị Nội Thất Gia Mỹ đã có những dự trù, phương án đề ra hết sức cấp bách như: tăng cường nhập khẩu gỗ óc chó số lượng lớn (nguồn khu vực Bắc Mỹ), tuyển dụng thêm đội ngũ thợ lành nghề và thực tập, dự tính mở rộng thị trường đến các tỉnh phía nam, tăng cường thêm đội ngũ kỹ thuật thiết kế 3D.. Để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường hiện tại.

Bạn có thể liên hệ công ty theo thông tin sau

Nội Thất Gia Mỹ

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 05/08/2022 - Cập nhật lúc: 17:26 Chiều, 03/10/2022