Đội ngũ nhân sự

Gặp gỡ đội ngũ quản lý, chịu trách nhiệm hoạt động của chúng tôi

Giám Đốc


Thuyminh Giám đốc nội thất Gia Mỹ

(Bà) Phạm Minh Thuý

Hiện là giữ chức vụ giám đốc chịu trách nhiệm về pháp lý công ty Xây Dựng và Nội Thất Gia Mỹ. Bà Phạm Minh Thúy từng tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế là chuyên gia phân tích thị trường, phát triển đội ngũ marketing,.. bà từng công tác tại nhiều tập đoàn lớn trong đó có các tập đoàn nước ngoài, liên doanh và tập đoàn trong nước, trong quá trình xây dựng Nội Thất Gia Mỹ bà đã có rất nhiều ý tưởng và hướng đi đúng cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp đó là tiền đề vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp như hiện nay.

CEO – Giám Đốc Điều Hành


Nguyenvanlong CEO giám đốc điều hành tại nội thất Gia Mỹ

(Ông) Nguyễn Văn Long

Nguyễn Văn Long hiện là CEO của Nội Thất Gia Mỹ ông là người chịu trách nhiệm về nội dung trên website Nội Thất Gia Mỹ, ông là một chuyên gia từng học trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn sâu của mình ông là người chịu trách nhiệm phần chuyên môn, nội dung trên website. Đồng thời điều hành các phòng ban nhân sự, hành chính khác.

……

Biên tập nội dung

Author Thoanguyen

AUTHOR: NGUYỄN THỊ THOA

Chức vụ: Biên tập nội dungTốt nghiệp đại học báo chí và tuyên truyền, Nguyễn Thị Thoa đang là biên tập viên tại Nội Thất Gia Mỹ, với 5 năm kinh nghiệm chuyên về mảng nội thất, và cũng từng là cộng tác viên của rất nhiều tờ báo lớn về ngành xây dựng nội thất, với đam mê viết, ý thức trách nhiệm cao nên các bài viết của Thoa được rất nhiều đọc giả đón nhận tích cực.

Danh sách bài viết thuộc: >> Author: Nguyễn Thị Thoa <<

Authornguyenvanhieu

AUTHOR: NGUYỄN VĂN HIẾU

Chức vụ: Biên tập nội dungHiện Nguyễn Văn Hiếu đang là biên tập viên cho Nội Thất Gia Mỹ, đã tốt nghiệp tại Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn. Với hơn 3 năm kinh nghiệm chuyên viết về mảng gỗ nội thất cho gia đình cùng với niềm đam mê các thiết kế bài chí cho không gian sống, ý thức trách nhiệm sẽ đem đến những thông tin chính xác giá trị cao cho khách hàng.

Danh sách bài viết thuộc: >> Author: Nguyễn Văn Hiếu <<

Authorhuyenanh

AUTHOR: PHAN HUYỀN ANH

Chức vụ: Biên tập nội dungHiện Phan Huyền Anh đang là biên tập viên cho Nội Thất Gia Mỹ tốt nghiệp tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn tại Hà Nội. Với niềm đam mê thiết kế không gian sống hiện đại và khả năng viết lách tốt, đã từng hơn 2 năm là nhân viên chăm sóc khách hàng cho các công ty nội thất. Chính vì vậy mà những thông tin cung cấp chắc chắn sẽ tạo ra các bài viết thật sự giá trị cho khách hàng.

Danh sách bài viết thuộc: >> Author: Phan Huyền Anh <<

Kiểm duyệt nội dung

PHẠM DUY HIỂN

Chức vụ: Kiểm duyệt nội dung

Phạm Duy Hiển là người sẽ chịu trách nhiệm kiểm duyệt bài đăng sau đó đăng tải nội dung lên website https://noithatgiamy.com/. Là người có 6 năm kinh nghiệm trong việc quản trị và kiểm duyệt chất lượng nội dung về mảng nội thất gỗ, 2 năm làm cộng tác viên báo xây dựng, mục đích việc kiểm duyệt nội dung trước khi đăng tải để đem lại những thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Và đặc biệt là đem đến cho quý khách hàng những thông tin nhanh và hữu ích.

Xem thêm kiểm duyệt viên: >> Author: Phạm Duy Hiển <<

Nhân viên kỹ thuật

NGUYỄN ĐỨC THIỆN

Chức vụ: Nhân viên kỹ thuật

Ông Nguyễn Đức Thiện là một chuyên gia ngành công nghệ thông tin, có hơn 10 năm vận hành và quản lý các website, sàn thương mại điện tử, ông chịu trách nhiệm đảm bảo cho khách hàng truy cập website luôn được duy trì ổn định, bảo mật thông tin khách hàng khi truy cập, giúp trải nghiệm người dùng trên website Nội Thất Gia Mỹ được tiện lợi và ưu việt. Giúp giải quyết các vấn đề về tìm kiếm thông tin cho người dùng 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Ông và đội ngũ kỹ thuật viên đảm đương các công việc sau:

  • Quản trị website, nâng cấp, bảo mật website
  • Luôn tối ưu trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi truy cập
  • Là đội ngũ kiểm soát và phát triển nội dung cho website trước khi đăng tải cho người dùng
  • Đảm bảo website trước những sự tấn công hay virus mạng.
  • Tối ưu hoá đưa sản phẩm của công ty đến với người dùng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng qua google search một cách nhanh nhất.

Sơ yếu lý lịch:

  • Họ và tên: Nguyễn Đức Thiện
  • Ngày – tháng – năm: 21/061986
  • Email: nguyenthiencg86@gmail.com
  • Sđt: 0395468075
  • Chức Vụ: Chuyên viên kỹ thuật

 

Đối tác chiến lược