Chính sách bảo mật

Nhằm tôn trọng và đề cao bảo vệ quyền lợi, tầm quan trọng của thông tin khách hàng khi truy cập, website: noithatgiamy.com luôn cam kết bảo mật những thông tin riêng tư. Quý khách vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật” của Gia Mỹ dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Về Gia Mỹ

Là một website thuộc quyền sở hữu của Nội Thất Gia Mỹ, noithatgiamy.com là nơi mà các sản phẩm được chúng tôi sản xuất trực tiếp bởi Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Và Nội Thất Gia Mỹ, ngoài ra đây cũng là nơi khách hàng yêu thích những sản phẩm đồ nội thất đẹp trong nhà có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin nào chúng tôi thu thập về bạn?

Khi bạn đọc truy cập vào website noithatgiamy.com, và cung cấp những thông tin cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi khi bạn đặt mua các sản phẩm trên trang, hay đăng ký nhận khuyến mãi hoặc là bạn nhấn đồng ý vào dữ liệu theo dõi của chúng tôi trường hợp này có thể trực tiếp hoặc thông qua các đại lý đại diện, bán hàng cho Gia Mỹ, khi bạn đăng ký nhận tin qua email, tham gia cuộc thi bốc thăm trúng thưởng, các cuộc thi tham gia khảo sát hoặc gửi những thông tin trao đổi qua lại trên website của chúng tôi. Bạn có thể thấy trong quá trình đặt hàng, hay đăng ký theo dõi, thì website có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên hệ, thông tin nhân khẩu của bạn có thể như: Cung cấp tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ bạn có thể nhận hàng,..

Ngoài ra chúng tôi có thể thu thập thêm các nguồn thông tin khác về bạn để bổ xung thêm thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đó. Như: các tài khoản mạng xã hội như: facebook, twiter, zalo, youtobe..của bạn đọc khi bạn đọc liên hệ qua các mạng xã hội đó cho Nội Thất Gia Mỹ mục đích chúng tôi thu thập những tài khoản mạng xã hội là để cung cấp, hỗ trợ được nhanh nhất các thông tin về sản phẩm, thông tin về giá, tư vấn về sản phẩm một cách nhanh nhất..

Tuyệt đối chúng tôi chỉ thu thập tên người dùng về mạng xã hội chứ không phải là thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của các tài khoản mạng xã hội đó của đọc giả, đặc biệt không thu thập các dữ liệu liên quan đến danh bạn, tên hay các mật khẩu đăng nhập của người truy cập nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về việc này.

Hoặc trong trường hợp bạn đặt hàng trực tiếp hoặc, chuyển khoản trực tiếp (đặt chỗ) thì cũng có thể bạn được yêu cầu cung cấp thông tin về thẻ tín dụng để chúng tôi thực hiện các yêu cầu đặt hàng của bạn.

Về thông tin được cung cấp tự động cho chúng tôi: Như bạn đã biết về giống hầu hết các website khác, thì chúng tôi có thể tự động thu thập thông tin dữ liệu qua việc sử dụng các tệp log, cookie hoặc các ứng dụng theo dõi và lưu trữ thông tin dữ liệu khác. Những công nghệ này giúp chúng tôi theo dõi hành vi sử dụng cũng như biên soạn lại các nội dung mà bạn đọc sử dụng website để từ đó chúng tôi sẽ cải thiện nội dung và mục tiêu sử dụng của khách hàng tốt hơn. Vậy các thông tin này bao gồm những gì?: có thể là địa chỉ giao thức internet hay còn gọi là IP của bạn, Tên công ty, loại trình duyệt bạn đang sử dụng, nền tảng, nhà cung cấp internet mà bạn đang sử dụng, các dữ liệu về ngày tháng thông tin địa lý, giới thiệu và khi đọc giả thoát trang.

Thu thập thông tin cá nhân được xem như là một yếu tố bắt buộc và rất cần thiết khi bạn tham gia, đăng ký, hay sử dụng dịch vụ của Noithatgiamy.com. Bởi vì sao? bởi vì điều này sẽ trực tiếp giúp chúng tôi tránh được những rủi ro, hành vi gian lận, và đặc biệt là hành vi lừa đảo, Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ được bạn khi sảy ra tranh chấp, khiếu nại. Bởi vậy chúng tôi sẽ không có trách nhiệm cũng như phải giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng, tranh chấp trong trường hợp là giả mạo, cung cấp không chính xác, sai lệc, hay không đầy đủ hay được cập nhật mới nhất về các thông tin được yêu cầu cung cấp.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin của bạn ra sao?

Nội Thất Gia Mỹ sẽ không tiết lộ bất kỳ một thông tin nào dù là nhỏ nhất của bạn sau khi được thu thập tại website noithatgiamy.com của chúng tôi. Ngoại trừ một trong những trường hợp cụ thể dưới đây hoặc đã được sự đồng ý của bạn trước đó.

Chúng tôi cần cung cấp thông tin của bạn cho các đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hoá do chúng tôi đã ký hợp đồng. Những thông tin này là cần thiết về việc vận chuyển sản phẩm mà bạn đã đặt hàng với chúng tôi. Ví dụ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng của bạn cung cấp.

Cần cung cấp thông tin với những trường hợp đặc biệt, ví dụ như bảo vệ tài sản hoặc sảy ra tranh chấp thì cần có thông tin chứng thực có thể sảy ra giữa bạn và Nội Thất Gia Mỹ

Cần cung cấp cho các cơ quan nhà nước có đủ thẩm quyền yêu cầu về pháp lý theo luật hiện hành của nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ví dụ như lệnh khám xét, lệnh của toà án..

Cần cung cấp thông tin của khách hàng trong các trường hợp thay đổi nội bộ nhân sự của công ty, hộ kinh doanh hay nảy sinh mua bán tài sản của công ty.

Vấn đề chăm sóc khách hàng: Việc này là cần thiết vì chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu về khiếu nại và phản hồi của khách hàng.

Gia Mỹ quy đinh về “spam”

Nội Thất Gia Mỹ khẳng định về việc chỉ gửi mail đến khách hàng khi quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi
Gia Mỹ cam kết không bán, cho thuê lại hoặc chuyển quyền sử dụng cho bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình mà nhận được email ngoài hệ thống của chúng tôi mà do nguyên nhân không mong muốn nào đó, vui lòng bấm từ chối nhận Email này và kèm theo đó là kiên hệ trực tiếp đến ban quản trị, người chịu trách nhiệm trên website Gia Mỹ.
Về sự thay đổi đối với Chính sách Bảo mật

Về nội dung chính sách bảo mật khách hàng thì chúng tôi có thể thay thể, chỉnh sửa vào bất kỳ lúc nào, thời gian nào (chúng tôi có lưu lại thời gian mới nhất cập nhật và được đăng tải lên website của chúng tôi) để khắc phục, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng phản hồi lại cho Gia Mỹ.

Thông tin địa chỉ của đơn vị quản lý thông tin cá nhân khách hàng

  • Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Và Nội Thất Gia Mỹ
  • Địa chỉ: Số 42, Ngõ 445 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sđt: 0981608630
  • Mail: lienhe@noithatgiamy.com
  • Website: noithatgiamy.com
  • Ceo giám đốc điều hành: Nguyễn Văn Long
  • Trưởng phòng kỹ thuật: Nguyễn Đức Thiện

Thời gian lưu trữ và truy xuất thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trên server của noithatgiamy.com. Thời gian lưu trữ ối với thông tin cá nhân là đến khi thành viên đó tự xoá bỏ, hoặc yêu cầu chúng tôi xoá bỏ. Tại bất kỳ thời điểm nào thì khách hàng vẫn hoàn toàn có thể truy cập website của Gia Mỹ để chỉnh sửa, hay xoá bỏ như khách hàng mong muốn.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của Gia Mỹ

Khi khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi Nội Thất Gia Mỹ đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ và lưu trữ một cách an toàn, bởi áp dụng nhiều giải pháp, công nghệ mới nhất hàng đầu hiện nay và chuẩn quốc tế như: PCI, SSL…với mục đích bảo vệ thông tin này không bị tiết lộ và sử dụng ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu trên không gian mạng được bảo vệ một cách tuyệt đối. Nên chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin của khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Và chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập thông tin trái phép của thông tin khách hàng nếu khách hàng đã tự ý chia sẻ thông tin đó với người khác.

Vì vậy Nội Thất Gia Mỹ luôn khuyến cáo khách hàng của mình cần bảo mật các thông tin cá nhân liên quan đến mật khẩu, và đặc biệt không chia sẻ với bất kỳ người nào khác, như mật khẩu email, facebook, zalo, tài khoản ngân hàng không cung cấp mã OTP…

Trong trường hợp khách hàng đã dùng chung máy tính, điện thoại với người thứ hai thì nên đăng xuất hết các tài khoản bao gồm cả mạng xã hội và tài khoản đăng nhập vào Gia Mỹ, hoặc tắt hết trình duyệt, xoá lịch sử truy cập, xoá lưu trữ mật khẩu trên máy đó.

Bảo Mật Thanh Toán tại Gia Mỹ

Việc thông tin khách hang đã thanh toán với nothatgiamy.com thì chúng tôi luôn yêu cầu, khuyến cáo khách hàng về vấn đề bảo mật để không chia sẻ, hay tiết lộ thông tin đã thanh toán đó với bất kỳ ai, bởi vì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát tài sản của khách hàng nếu khách hàng giao dịch trên internet bằng bất kỳ hình thức nào.

Đối với các thông tin và mật khẩu của khách hàng sẽ được hệ thống mã hoá trước khi truyền tải, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cập nhật và kiểm tra các tính năng về bảo mật này.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hay muốn thay đổi, hoặc bất kỳ hành động nào liên quan đến quyền lợi và lợi ích của bạn. Hoặc đóng góp, lưu ý thay đổi về chính sách bảo mật của chúng tôi thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mail: lienhe@noithatgiamy.com

Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối 100% ngoại trừ trong các trường hợp các cơ quan pháp luật yêu cầu

Đối tác chiến lược