Chính sách đổi trả và bảo hành

Về đổi trả:

Nội Thất Gia Mỹ luôn đề cao tính trách nhiệm trong việc bán hàng, chúng tôi luôn đề nghị và mong muốn khách hàng sẽ có mặt tại xưởng để kiểm tra thành phẩm trước khi được bốc xếp lên xe vận chuyển. Tuy nhiên do một số trường hợp như khách hàng bận không có nhiều thời gian, số lượng hàng hoá lớn, hư hỏng sản phẩm khi vận chuyển, Chất liệu gỗ không phải như yêu cầu.. Tất cả những vấn đề đó sẽ được Nội Thất Gia Mỹ chúng tôi áp dụng những chính sách đặc biệt.

MỘT ĐỔI MỘT SẢN PHẨM MỚI TRONG 7 NGÀY NẾU DO LỖI CỦA XƯỞNG

Về chính sách bảo hành

Với phương trâm phát triển lâu bền, vững mạnh dựa trên lòng tin của khách hàng, để đem đến những sản phẩm về gỗ óc chó có nguồn gốc tự nhiên và có chi phí hợp lý đi kèm với chất lượng tốt nhất thì chúng tôi luôn luôn tối ưu về chi phí nhất mục đích đem đến sự ưu đãi cho khách hàng về giá thành. Với từng sản phẩm thì thời gian bảo hành sẽ khác nhau nhưng thời gian chung lên tới 5 – 10 năm tuổi thọ sản phẩm.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Các sản phẩm gỗ óc chó Nội Thất Gia Mỹ được cung cấp tới người dùng đều được bảo hành 4 năm đến 15 năm kể từ ngày lắp đặt và hoàn thiện đi vào sử dụng.

Điều kiện để bảo hành

  • Chúng tôi cam kết bảo hành với những sản phẩm lỗi kỹ thuật thuộc quá trình sản xuất gây ra.
  • Với các lỗi trong thời gian sử dụng: làm vỡ, mẻ, va chạm, nứt gãy do ngoại lực, biến dạng, hay để lửa gây hư hại thì chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành. Nhưng chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng nhưng bên khách hàng cần thanh toán chi phí sửa chữa cho thợ, vật tư..
  • Các sản phẩm từ Nội Thất Gia Mỹ sẽ có phiếu bảo hành hoặc số điện thoại của khách hàng sẽ được lưu vào hệ thống để bảo hành về sau (thời gian bảo hành này còn hiệu lực).
  • Ưu tiên sửa chữa hoặc có những ưu đãi khi khách hàng thay thế sản phẩm cũ đã hết hạn sử dụng bằng các sản phẩm mới của Gia Mỹ.

Chú ý: Vấn đề sau chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cũng như là sử lý đó là:

  • Trong thời gian sử dụng khách hàng tự ý can thiệp, sửa chữa chắp ghép.. tháo lắp.. sai cấu tạo ban đầu của sản phẩm.
  • Khách hàng không còn hoá đơn mua bán, hoặc số điện thoại (thông tin khách hàng không có trong hệ thống)
  • Sản phẩm bị va đập, bóp méo, thay đổi màu sắc mẫu mã.

Thời gian nhận và tiến hành bảo hành

Khi chúng tôi nhận được yêu cầu bảo hành từ phái khách hàng, qua quá trình đội ngũ chuyên gia sử lý, đơn vị chúng tôi sẽ phân công các đội kỹ thuật xuống kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục hay sửa chữa cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Trong hay sau quá trình bảo hành xin khách hàng lưu ý không trả, cho thêm, hoặc đồng ý với bất kỳ đòi hỏi nào về tiền của các nhân viên bảo hành của công ty khi không có sự đồng ý hay thống nhất giữa khách hàng và phía đơn vị.

Các hướng dẫn cần làm để được bảo hành

Có hai hình thức yêu cầu bảo hành quý khách có thể thực hiện:

  • Cách thứ nhất: Gọi điện liên hệ trực tiếp tới số hotline của Gia Mỹ: 0981608630 luôn phục vụ 24/7. Đưa ra những thông tin cụ thể của khách hàng.
  • Cách thứ hai: Khách hàng có thể yêu cầu sử lý qua email: hotro@noithatgiamy.com khách hàng cũng cần cung cấp những thông tin cần thiết để chúng tôi xác minh và sử lý sớm nhất.

Khiếu nại về chất lượng chăm sóc khách hàng

Mọi ý kiến phản hồi của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm hay thái độ của đội ngũ nhân viên Nội Thất Gia Mỹ xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0981608630 hoặc địa chỉ mail: lienhe@noithatgiamy.com.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã yêu quý tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Và Nội Thất Gia Mỹ trong suốt nhiều năm qua!

Đối tác chiến lược