10+ Mẫu Táp Đầu Giường Gỗ Óc Chó Mới Thiết Kế Hiện Đại 2024

Táp đầu giường vốn chỉ là một phần trang chí trong không gian phòng ngủ nhưng nó cũng cực kỳ quan trọng, vừa mang tính thẩm mỹ mà lại mang đến không gian ấm cúng và hiện đại? Đề cử top các mẫu mã mà người dùng ưa chuộng hiện nay bạn đọc cùng tham khảo.

Táp đầu giường là gì?

Bạn có lẽ đang không biết táp đầu giường là gì, nhưng thật ra nó rất quen thuộc với chúng ta. Táp đầu giường với cái tên thông dụng hơn đó chính là tủ đầu giường hoặc tab đầu giường, một sản phẩm thường hay đi cùng với giường ngủ.

Sản phẩm này sẽ được đặt ở hai bên giường để tiện cho chúng ta để đồ này nọ hoặc muốn cất giữ vật gì đó mà chúng ta thường xuyên sử dụng. Phần mặt trên của táp đầu giường có thể dùng nó để đựng đồ trang điểm, sách vở, tài liệu, cốc đựng nước, đèn ngủ… và một số dùng linh tinh khác nữa.

Trong trường hợp tủ đầu giường to hơn và có nhiều ngăn thì khả năng chứa đồ theo đó cũng tăng theo. Với những ai một khi đã lên giường mà không muốn đi đứng nhiều lần thì có thể với tay lên tủ đầu giường là có thể có mọi thứ mà mình cần, đây là một sản phẩm nội thất rất tiện dụng mà các bạn nên có trong phòng ngủ của mình. Ngoài tính tiện dụng ra thì nó cũng là một đồ nội thất trang trí tinh tế, xinh xắn góp phần làm đẹp cho căn phòng của bạn.

Sản phẩm nội thất táp tủ đầu giường ngày càng được nhiều người chú trọng hơn
Sản phẩm nội thất táp tủ đầu giường ngày càng được nhiều người chú trọng hơn

Kích thước tiêu chuẩn để làm táp đầu giường gỗ óc chó

Táp đầu giường hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau, đây cũng là một trong điều mà các bạn sẽ đắn đo trọng việc chọn làm sao cho đúng. Hiện nay, những tủ đầu giường sẽ có chiều cao phổ biến từ 66 đến 71cm, nhưng các bạn cũng nên đo đạc lại phòng ngủ và giường của mình để có thể chỉnh sửa một cách thích hợp nhất. Trong trường hợp các bạn không thời gian làm việc đó thì có thể chọn các kích thước mà chúng tôi liệt kê ở bên dưới để sử dụng:

Tên Kích thước (m) (Rộng x Dài x Cao) Loại
Táp nhỏ 0.50m x  0.40m x 0.46m  Cái
Táp trung bình 0.55m x 0.45m x 0.6m  Cái
Táp lớn 0.65m x 0.5m x 0.7m  Cái
Phòng ngủ của bạn sẽ trông hài hòa hơn khi kích thước táp và giường hợp nhau
Phòng ngủ của bạn sẽ trông hài hòa hơn khi kích thước táp và giường hợp nhau

10+ Mẫu táp đầu giường gỗ óc chó đẹp năm 2024

Sau một loạt những thông tin chi tiết về táp tủ đầu giường bằng gỗ óc chó, các bạn đã đến lúc lựa chọn cho mình một mẫu theo nhu cầu và sở thích của chính mình. Và để thuận tiện hơn cho các bạn chúng tôi đã tổng hợp những mẫu táp đầu giường được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay cho các bạn tham khảo.

1. Kiểu táp đầu giường đơn giản

Táp đầu giường nên được đơn giản hóa để có thể tôn lên chất liệu gỗ óc chó có giá trị cao về mặt thẩm mỹ như thế này. Một số lượng lớn khách hàng thích dùng những mẫu đơn giản để không phải mất công suy nghĩ bố trí như thế nào mới hòa hợp được với tổng thể của phòng ngủ gỗ óc chó, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho những đồ nội thất quan trọng khác. Vì vậy mà mẫu táp đầu giường đơn giản thường được ưa dùng hơn cả.

Mẫu tủ đầu giường bốn chân đơn giản với một tủ kéo
Mẫu tủ đầu giường bốn chân đơn giản với một tủ kéo
Kiểu táp đầu giường không chân với một ngăn kéo
Kiểu táp đầu giường không chân với một ngăn kéo

2. Mẫu táp đầu giường gỗ óc chó hiện đại

Tính hiện đại trong nội thất cũng không thể được bỏ qua, theo xu hướng hiện nay thì phong cách hiện đại cực kỳ phổ biến. Những bạn thích cái gì đó hợp thời đại, hơi chút mới lạ thì có thể sử dụng những mẫu táp đầu giường gỗ óc chó như thế này cho phòng ngủ của mình. Vì phổ biến nên có rất nhiều thiết kế để bạn lựa chọn, hy vọng các bạn thích những mẫu mà chúng tôi gợi ý bên dưới.

Kiểu táp đầu giường gỗ óc chó không chân có hai ngăn tủ
Kiểu táp đầu giường gỗ óc chó không chân có hai ngăn tủ
Táp tủ đầu giường hiện đại với hai ngăn và một ngăn để sách
Táp tủ đầu giường hiện đại với hai ngăn và một ngăn để sách

3. Thiết kế mẫu táp đầu giường gỗ óc chó cổ điển

Phong cách cổ điển không thể nào không được nhắc đến khi có sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó như táp đầu giường được, đây có thể được coi là một mẫu bất biến không thể không chú tâm tới.

Nếu tổng thể nhà bạn đi theo phong cách cổ xưa của những thế kỷ trước thì mẫu thiết kế này sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Những hoa văn chạm khắc tinh tế, đẹp đẽ trên táp đầu giường trong mẫu này sẽ làm bạn thích thú.

Tủ đầu giường bằng gỗ óc chó bốn chân cùng ba ngăn tủ có tay cầm kiểu cổ điển
Tủ đầu giường bằng gỗ óc chó bốn chân cùng ba ngăn tủ có tay cầm kiểu cổ điển
Phần tay cầm của mẫu này rất hút mắt, phù hợp với phong cách châu u cổ
Phần tay cầm của mẫu này rất hút mắt, phù hợp với phong cách châu u cổ

4. Táp đầu giường bằng gỗ óc chó lạ mắt

Nếu như các bạn không thích thứ gì đó quá đơn giản thì có thể chuyển sang những mẫu táp đầu giường độc đáo và lạ mắt hơn để sử dụng. Kiểu dáng ghế sẽ có phần mới lạ hơn, khiến người xem thu hút không rời. Những mẫu này là những thiết kế mới hiện giờ, các bạn tùy theo sở thích mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách phòng ngủ mà mình hướng đến.

Các góc của tủ đầu giường được bo tròn để tạo sự mới mẻ
Các góc của tủ đầu giường được bo tròn để tạo sự mới mẻ
Thay vì những mẫu đặt dưới đất thì chúng ta có kiểu táp đầu giường treo trên không
Thay vì những mẫu đặt dưới đất thì chúng ta có kiểu táp đầu giường treo trên không

5. Mẫu táp đầu giường nhiều ngăn

Với nhu cầu để được nhiều đồ hơn, những mẫu táp đầu giường có nhiều ngăn tủ hiện nay được nhiều người lựa chọn hơn và nhất là đối với chị em phụ nữ thích lo xa thì mẫu này không thể chê vào đâu được. Các bạn sẽ tối ưu được diện tích để đồ và càng thuận tiện hơn trong việc cất giữ những vật dụng thiết yếu mỗi khi không muốn rời giường.

Kiểu tủ bốn chân có tới ba ngăn kéo để bạn để đồ vào
Kiểu tủ bốn chân có tới ba ngăn kéo để bạn để đồ vào
Tủ không chân với 3 ngăn chứa rộng rãi để bạn tha hồ chứa đồ dùng của mình
Tủ không chân với 3 ngăn chứa rộng rãi để bạn tha hồ chứa đồ dùng của mình

6. Kiểu táp đầu giường từ gỗ óc chó nhỏ gọn

Đối với những bạn chỉ muốn chủ yếu là trang trí thêm cho căn phòng ngủ đơn điệu của mình thì có thể sử dụng những mẫu táp đầu giường bằng gỗ óc chó nhỏ xinh. Mặc dù kiểu dáng nhỏ sẽ hạn chế việc bạn có thêm diện tích để đặt đồ vật lên, nhưng bù lại sẽ bớt chiếm không gian nếu như phòng ngủ nhà bạn không lớn.

Mẫu tủ 1 ngăn cực gọn nhẹ dành cho bạn
Mẫu tủ 1 ngăn cực gọn nhẹ dành cho bạn
Đây cũng là một mẫu thiết kế táp nhỏ gọn nhưng vẫn có để được nhiều đồ
Đây cũng là một mẫu thiết kế táp nhỏ gọn nhưng vẫn có để được nhiều đồ

Ưu điểm của táp đầu giường bằng gỗ óc chó

Nhiều người yêu thích và tìm đến chất gỗ óc chó để làm táp đầu giường không chỉ vì những lý do may mắn trong phong thủy mà phần nhiều là vì loại gỗ này rất đáng để sử dụng. Tại vì sao lại đáng để sử dụng? Để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn có lẽ nên biết về những ưu điểm của nó và bên dưới là những ưu điểm đó:

 • Màu sắc tự nhiên từ gỗ: Màu nâu sẫm của gỗ óc chó đem lại chất mộc đặc trưng không đụng hàng, lại sang trọng và đẳng cấp mà những chất liệu gỗ khác không sánh bằng. Bạn có thể tham khảo các màu map gỗ óc chó rất đa dạng và thoải mái lựa chọn.
 • Đường vân đẹp mắt: Một trong những loại gỗ có đường vân sắc nét nhất, vân gỗ óc chó có thể làm bạn mê say ngay từ những lần xem đầu tiên. Những đường vân sống động, không bị giới hạn bởi bất kỳ lực tác động nào càng làm khẳng định giá trị của loại gỗ này.
 • Độ bền cao: Không chỉ giữ màu tốt mà loại gỗ này còn ít bị cong vênh nên độ khi thực hiện các sản phẩm nội thất rất bền theo thời gian. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm trong vài chục năm mà không thấy xuất hiện các vấn đề về hư hỏng.
 • Mang lại vận may: Theo phong thủy táp đầu giường có thể đem lại tài phú, của cải không dứt cho gia chủ và gắn kết tình cảm vợ chồng. Nếu các bạn đang có ý định trang hoàng cho căn phòng ngủ cho người bạn đời tương lai của mình thì đâu chính là sản phẩm nội thất cần cân nhắc sở hữu. Ngoài ra tính Mộc trong gỗ óc chó có thể cân bằng âm dương giúp gia đình hòa thuận, gần gũi với nhau hơn.
 • Để đồ dùng: Táp đầu giường nhờ có nhiều ngăn tủ nên bạn có thể để bất cứ đồ dùng nào lên mặt bàn, trong tủ kéo để hạn chế việc bạn phải đi lại nhiều lần để lấy đồ mình cần dùng.
 • Dùng làm bàn trang điểm: Chị em phụ nữ có thể sử dụng táp đầu giường thay thế cho bàn trang điểm để tiết kiệm diện tích tối ưu nhất và bớt phải tốn tiền mua thêm một bộ nội thất khác.
Gỗ óc chó làm táp tủ đầu giường là một sự kết hợp tuyệt vời
Gỗ óc chó làm táp tủ đầu giường là một sự kết hợp tuyệt vời

Ý nghĩa lựa chọn táp đầu giường gỗ óc chó trong phong thủy?

Trong phong thủy, táp gỗ đầu giường có rất nhiều ý nghĩa quan trọng có thể đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Để các bạn có thể hiểu sâu hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số ý quan trọng như sau:

 • Khi các bạn mua táp đầu giường gỗ óc chó thì nên mua theo cặp. Mỗi bên giường có một chiếc tủ sẽ mang ý nghĩa có đôi có cặp, hạnh phúc gấp bội, tình cảm vợ chồng sẽ được thăng hoa và trở nên tốt đẹp hơn. Nếu các bạn biết vận dụng thêm một cặp đèn ngủ và biết điều tiết ánh sáng làm sao cho hợp lý thì sẽ giúp hai người trở nên gần gũi, hòa hợp với nhau hơn. Ngoài ra, hai chiếc tủ một trái một phải còn mang lại may mắn, sung túc, nhà đủ đầy một trai một gái cho gia chủ.
 • Điều quan trong phong thủy khi bạn mua táp đầu giường gỗ óc chó thì chắc chắn phải có ngăn kéo, bởi vì nó có ý nghĩa chứa đựng tài lộc, tiền của, vận may. Mỗi khi chúng ta nhận được sự trợ giúp bất ngờ của quý nhân hay làm ăn thuận lợi không trở ngại sẽ không bị biến mất mà cứ thế còn mãi. Đây cũng là lý do mà mỗi khi năm mới, tết đến nhiều nhà thường bỏ tiền vào ngăn tủ hoặc xông két để tăng tài lộc cho gia đình của mình.
 • Độ cao của táp tủ đầu giường từ gỗ óc chó cũng nên được điều chỉnh một cách hợp ly với giường ngủ của bạn, nó không chỉ giúp bạn cảm thấy thuận tiện hơn khi lấy đồ vật mà còn bảo vệ bạn khỏi rơi xuống giường trong lúc ngủ. Theo như phong thủy thì táp đầu giường sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, không bị năng lượng xấu là phiền nhiễu đến giấc ngủ.
Táp đầu giường gỗ óc chó nên mua thành đôi để đem lại nhiều điều hạnh phúc
Táp đầu giường gỗ óc chó nên mua thành đôi để đem lại nhiều điều hạnh phúc

Khi mua táp đầu giường gỗ óc chó cần lưu ý những gì?

1. Màu sắc và kiểu dáng của táp

Màu sắc và kiểu dáng của táp đầu giường cần được cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng, không sử dụng những màu sắc quá chói sáng không những gây khó chịu khi nhìn mà lại không hợp với màu gỗ óc chó.

Khi các bạn phối hợp tủ đầu giường với phòng ngủ của mình thì nên chọn màu gỗ óc chó trung tính như kem, nâu, nâu trầm, đen… Kiểu dáng của táp sẽ tùy thuộc vào phong cách mà bạn hướng đến, không chọn kiểu táp quá độc đáo kết hợp với phòng ngủ phong cách đơn giản sẽ phá hư kết cấu phòng.

Chọn đúng màu sắc và kiểu dáng táp sẽ làm căn phòng ngủ của bạn thêm hài hòa
Chọn đúng màu sắc và kiểu dáng táp sẽ làm căn phòng ngủ của bạn thêm hài hòa

2. Chất lượng của gỗ óc chó làm táp đầu giường

Một trong những điều mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là chất lượng gỗ óc chó làm nên tủ đầu giường, chất lượng gỗ óc chó càng tốt thì tuổi thọ của táp càng cao. Các bạn vì thế khi có ý định mua thì nên kiểm tra kỹ sẽ xem gỗ làm nội thất có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không, nếu không chú ý kỹ sẽ bị người bán hàng không có tâm lừa đảo. Vì vậy, các bạn cần phải để tâm thật kỹ về chất lượng của gỗ óc chó khi dùng để làm táp đầu giường.

Chất lượng gỗ óc chó tốt sẽ giúp táp đầu giường bền lâu với thời gian
Chất lượng gỗ óc chó tốt sẽ giúp táp đầu giường bền lâu với thời gian

3. Nơi bạn đặt mua sản phẩm

Vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng mở ra, các bạn cần cân nhắc xem nên chọn nơi nào uy tín và đảm bảo chất lượng để đặt mua. Không nên mua những táp tủ đầu giường có giá quá rẻ để sử dụng, vì có khả năng cao sẽ dính phải hàng kém chất lượng hoặc gỗ óc chó chưa được sấy đủ thời gian.

Các bạn cần kỹ lưỡng khi chọn nơi mua hàng uy tín, không bán hàng kém chất lượng
Các bạn cần kỹ lưỡng khi chọn nơi mua hàng uy tín, không bán hàng kém chất lượng

Đơn vị cung cấp táp đầu giường gỗ óc chó uy tín, chất lượng nhất – Nội Thất Gia Mỹ

Cửa hàng chúng tôi chuyên kinh doanh về các sản phẩm nội thất gỗ óc chó đẹp, các bạn hoàn toàn yên tâm đặt hàng vì mọi sản phẩm được bày bán đều đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Nội Thất Gia Mỹ đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng trong thời gian qua cho nên độ uy tín rất cao. Nếu khách hàng muốn được tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0981608630 để được nhân viên giải đáp thêm về cách mua hàng và thông tin chi tiết sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

 • Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm gỗ óc chó có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và độ bền theo thời gian.
 • Nhân viên trực điện thoại hoạt động liên tục, các bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để hỏi thêm thông tin cũng như biết thêm chi tiết về cách đặt hàng và vận chuyển.
 • Thợ thi công đồ nội thất có tay nghề cao, tận tâm với nghề nên thành phẩm có độ tinh xảo cao, đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của mọi khách hàng. Hiện nay với hơn 60 nhân sự thợ tay nghề bậc cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng với đó là nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội rất hiện đại với diện tích lên đến 2.500m2 bao gồm máy móc trang thiết bị nhập khẩu cao cấpnhất Việt Nam hiện nay.
 • Khi quý khách đặt mua tại cửa hàng nội thất của chúng tôi thì sẽ có những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho bạn.

Nếu như quý khách hàng muốn đặt mua sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ qua những thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng và Nội Thất Gia Mỹ

Website: https://noithatgiamy.com

Hotline: 0981608630

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 445 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: lienhe@noithatgiamy.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Bộ Bàn Ghế Ăn Gỗ Óc Chó Cao Cấp Thiết Kế Hiện Đại

Top 10 Bộ Bàn Ghế Ăn Gỗ Óc Chó Cao Cấp Thiết Kế Hiện Đại

Gỗ óc chó là vật liệu làm nội thất được ưa chuộng hiện nay, đây là loại gỗ số một có chất lượng cao, sử...

Công ty nội thất gỗ óc chó uy tín nhất tại Hà Nội

Top 5 Công Ty Nội Thất Gỗ Óc Chó Tại Hà Nội Uy Tín, Kinh Nghiệm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội. Nhưng để lựa chọn cho mình cơ sở...

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Gỗ Óc Chó: Dịch Vụ 10 Năm Kinh Nghiệm

Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó được rất nhiều người yêu thích bởi gỗ bền, màu sắc độc đáo, kiểu dáng sang...

Phòng Khách Gỗ Óc Chó

Top 3 Mẫu Nội Thất Phòng Khách Gỗ Óc Chó Đẹp Hiện Đại

Phòng khách chính là tâm điểm và là bộ mặt của cả căn nhà. Do đó, khi thi công xây dựng phòng khách, người ta...

9+ Mẫu Đôn Gỗ Óc Chó Chất Lượng Cao Thiết Kế Độc Đáo

9+ Mẫu Đôn Gỗ Óc Chó Chất Lượng Cao Thiết Kế Độc Đáo

Đôn gỗ óc chó là vật dụng nội thất được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng vô cùng đặc biệt. Vậy tại sao...

Địa chỉ mua gỗ óc chó tốt nhất hiện nay

Mua Gỗ Óc Chó Ở Đâu Tốt? Top 3 Địa Chỉ Bán Chất Lượng

Mua gỗ óc chó ở đâu luôn là điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi cần tìm mua loại gỗ chất lượng này....

Đối tác chiến lược