Chính sách biên tập

1. Mục đích của chúng tôi:

Nội Thất Gia Mỹ là thương hiệu của công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Và Nội Thất Gia Mỹ chuyên hoạt động về lĩnh vực nội thất. Với số lượng dữ liệu trên internet đồ sộ như hiện nay thì người dùng thật khó để tìm hiểu, học tập hay cập nhật được kiến thức. Khách hàng sẽ không biết đâu là các kiến thức chuyên ngành, đúng chuyên môn và được đảm bảo độ chính xác.

Chính vì vậy chúng tôi noithatgiamy.com với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản qua trường lớp chính quy cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích và chính xác, xác thực với thực tế các công trình do đơn vị đã thực hiện nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm (thành lập tháng 6 năm 2012) đội ngũ chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm và kiến thức của mình.

2. Đội ngũ biên tập nội dung

Đội ngũ biên tập nội dung của chúng tôi gồm các thành viên đã được tuyển chọn và đào tạo chính qua trường lớp chuyên ngành. Với người kiểm duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung thì sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn:

2.1 CEO người chịu trách nhiệm chuyên môn

Ông Nguyễn Văn Long từng tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2004 (học nâng cao lên thạc sỹ) , vận hành và quản trị đội ngũ nhân sự hơn 10 năm trong ngành nội thất. Được đào tạo công nghệ nước ngoài, trên 5 năm là CEO doanh nghiệp. Từ năm 2012 đến nay giữ chức vụ CEO công ty Nội Thất Gia Mỹ. Là người chịu trách nhiệm về chuyên môn, kỹ thuật cả nội dung trên website và đội ngũ thợ của công ty.

2.2 Người kiểm duyệt:

Ông Phạm Duy Hiển: là người sẽ chịu trách nhiệm kiểm duyệt bài trước khi đăng tải nội dung lên website noithatgiamy.com. Có 6 năm kinh nghiệm trong việc quản trị và kiểm duyệt chất lượng nội dung về mảng nội thất gỗ, 2 năm làm cộng tác viên báo xây dựng. Là người có kiến thức vững về ngành cùng với sự đam mê tìm tòi học hỏi nên đến nay ông cũng trở thành admin của nhiều group nội thất với số thành viên lên đến cả trăm ngàn.

2.3 Với biên tập viên:

Đã tốt nghiệp trường đại học khoa học xã hội và nhân văn, học viên báo chí tuyên truyền.. ít nhất trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, đã từng làm trong các công ty, tập đoàn lớn, là phóng viên các tờ báo chuyên ngành xây dựng, nội thất..

Danh sách biên tập viên:

a. Nguyễn Văn Hiếu: 08/02/1996 Email: nguyenvanhieugm96@gmail.com, đã tốt nghiệp tại Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn có hơn 3 năm kinh nghiệm viết bài về ngành nội thất.

b. Nguyễn Thị Thoa: 22/05/1991 Email: nguyenthithoa191@gmail.com. Tốt nghiệp đại học báo chí và tuyên truyền, với 5 năm kinh nghiệm chuyên về mảng nội thất. Với niềm đam mê bất tận về viết lách nhất là với ngành nội thất xây dựng.

3. Vai trò của AI hiện tại

Hiện nay công nghệ AI ngày càng phát triển, nó phục vụ rất tốt cho con người trong mọi lĩnh vực. Với chúng tôi thì cũng áp dụng AI vào với mục đích tham khảo, nó giúp chỉnh sửa chính tả, cấu trúc câu văn sao cho chuẩn với ngữ nghĩa nhất.

Ngoài ra nó còn giúp hỗ trợ phân tích dữ liệu và thị trường: AI có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu về xu hướng tiêu dùng, từ khóa tìm kiếm, và phản hồi của người dùng để tạo ra nội dung phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

4. Dữ liệu thông tin thu thập

Về vấn đề dữ liệu mà chúng tôi thu thập cũng như truyền tải thì được lấy và tham khảo từ nhiều nguồn thu thập hợp pháp như:

4.1 Dữ liệu được chứng nhận:

Với đội ngũ tác giả có kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều cơ quan báo chí, phụ trách mảng ngành liên quan như: xây dựng, nội thất, kiến trúc..cùng với đó là sự kiểm duyệt khắt khe về nội dung của những người phụ trách có chuyên môn trong ngành, được đào tạo bài bản qua trường lớp và có nhiều kinh nghiệm trước khi xuất bản nội dung (Tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc, đại học Xây Dựng). Nên chúng tôi cam kết về độ chính xác và sự tin cậy những nội dung mà chúng tôi đăng tải.

Ngoài ra chúng tôi biên tập từ các nguồn chính thống từ các trường đại học có đào tạo về ngành nội thất và xây dụng mà chúng tôi đã xin phép được trích dẫn.

4.2. Facebook :

Mỗi một sản phẩm, thương hiệu hay nhu cầu hiện nay đều được cập nhật hay chia sẻ rộng rãi trên nền tảng facebook, từ đó chúng tôi thu thập và cập nhật đánh giá những xu hướng mới nhất cũng như những nhu cầu cấp thiết hiện tại của khách hàng.

4.3 Thời gian hoạt động:

Chúng tôi hiểu rằng, một trong những vấn đề quan trọng nhất để đánh giá 1 thương hiệu đó có tốt hay không là phải có thời gian tồn tại, hoạt động đủ lâu. Từ đó những kinh nghiệm được tích lũy hay kiến thức chia sẻ sẽ được chính xác nhất.

4.4 Số liệu ngành:

Nội Thất Gia Mỹ có đội ngũ khảo sát và kết nối với các cổng thông tin uy tín nắm dữ liệu về thị phần của toàn ngành hàng kinh doanh mà đơn vị đang phát triển,…từ đó để có thể đưa ra được nhận định hướng phát triển và những thay đổi sẽ sảy ra về sở thích, yêu cầu, thông số, tay nghề.. cho từng sản phẩm ngành.

5. Sửa đổi chính sách nội dung

Nội Thất Gia Mỹ sẽ cập nhật chính sách nội dung này theo thời gian để phản ánh những thay đổi trong thực tiễn và dịch vụ của chúng tôi để cập nhật thông số, dữ liệu mới nhất cho người dùng. Chúng tôi sẽ có thông tin dữ liệu về thời gian cập nhật mới nhất cho từng nội dung mà được sửa đổi.

6. Cam kết và miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải trên website và các nền tảng khác của doanh nghiệp, về số liệu, thông tin và sự chính xác. Những thông tin khác mà không do chúng tôi đăng tải, những thông tin đăng lại, chỉnh sửa.. trên các nền tàng không do chúng tôi quản lý thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm mọi mặt về thông tin. 0981 608 630

Mọi phản hồi, đánh giá và báo cáo về chất lượng dịch vụ, nội dung.. được bộ phân kỹ thuật và chịu trách nhiệm của chúng tôi sắp sếp xử lý nhanh nhất. Độc giả có thể gửi thông tin qua thư điện tử, thông tin địa chỉ dưới đây:

Mail: Privacy@noithatgiamy.com
Sdt: 0981608630
Địa chỉ văn phòng: số 42 ngõ 445 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác chiến lược