Bộ Bàn Ăn 4 Ghế Gỗ Óc Chó Cao Cấp Sang Trọng Nhất 2024

Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng, bền bỉ được rất nhiều người yêu thích và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Những mẫu bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế cao cấp nhất năm 2024 hiện nay được Nội Thất Gia Mỹ cập nhật cho khách hàng lựa chọn:

Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó cao cấp

Bảng báo giá các loại bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế

Loại Kích thước  Giá(đồng)
Bàn ăn chữ nhật 4 ghế 120cm 15.000.000đ
Bàn ăn chữ nhật 4 ghế 140cm 30.000.000đ
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó hình tròn 100cm Liên hệ
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó bầu dục, vuông Liên hệ

Top 3 loại bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó chất lượng, đẹp mắt

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó nhỏ gọn, đơn giản là mẫu bàn ăn dành cho các gia đình có phòng bếp nhỏ gọn, đơn giản, thường dùng cho các căn hộ chung cư, gia đình, nhà ở. Mẫu bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế đơn giản, tiện dụng vừa có thể dùng làm bàn ăn vừa dùng như bàn trà, bàn đọc sách đều được.

Bộ Bàn Ăn 6 Ghế Gỗ Óc Chó Hàng Xuất Khẩu Bán Chạy Nhất

Bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế 1
Bộ bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế đẹp

1. 5 Bộ bàn ăn tròn 4 ghế gỗ óc chó sang trọng

Bộ bàn tròn luôn được rất nhiều gia đình yêu thích vì tạo sự gần gũi, ấm cúng hơn giữa các thành viên khi dùng bữa. Đây cũng là mẫu bàn được ưa chuộng nhất hiện nay, kiểu dáng sản phẩm có nhiều sáng tạo, độc đáo, nhiều chi tiết gia công thủ công tỉ mỉ, tinh tế mang đến tính thẩm mỹ cao, màu sắc gỗ ấn tượng giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, ấm áp.

Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 3
Bàn ăn tròn gỗ óc chó dành cho 4 người với chân bàn sáng tạo, phong cách hiện đại
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 4
Bộ bàn ăn 4 ghế kiểu dáng hiện đại với thiết kế ghế nệm ngồi cao cấp
Bàn ăn xoay 4 ghế dành cho gia đình, thiết kế sang trọng với chân ghế độc đáo
Bàn ăn xoay 4 ghế dành cho gia đình, thiết kế sang trọng với chân ghế độc đáo
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 5
Bàn ăn tròn mặt kính cao cấp, kiểu dáng sang trọng, thiết kế chân ghế mới lạ, độc đáo
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 6
Bàn ăn tròn phong cách truyền thống, thiết kế theo phong cách tối giản, sang trọng

2. 6 Bộ bàn ăn chữ nhật 4 ghế làm từ gỗ óc chó

Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó hình chữ nhật luôn là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình nhỏ, gia đình có không gian nhà bếp vừa phải. Bàn chữ nhật có nhiều kiểu dáng sáng tạo, mới mẻ cho người dùng tham khảo tùy theo phong cách của ngôi nhà, sở thích của người dùng. Kiểu bàn ăn chữ nhật hiện nay được sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng, phong cách mới lạ, có dùng thêm những phụ kiện để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 7
Bộ bàn 4 ghế gỗ óc chó có thiết kế mới lạ sang trọng, phong cách hiện đại
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 8
Bàn ăn 4 ghế có thiết kế sang trọng với chân bàn lớn, kiểu dáng độc đáo, mới lạ
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 9
Mẫu bàn gỗ óc chó hình chữ nhật 4 ghế hiện đại, sang trọng dành cho các gia đình
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 10
Bàn 4 ghế gỗ óc chó nguyên khối đẳng cấp, sang trọng cho nhà ở của bạn thêm ấn tượng

Xem thêm: 10+ Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Nguyên Tấm Đẳng Cấp Bán Chạy Nhất

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 11
Bộ bàn ăn 4 ghế thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, phong cách hiện đại phù hợp mọi ngôi nhà
Mẫu bàn ăn 4 ghế dành cho gia đình, thiết kế bàn ghế phong cách hiện đại đầy, sáng tạo
Mẫu bàn ăn 4 ghế dành cho gia đình, thiết kế bàn ghế phong cách hiện đại đầy, sáng tạo

3. 4 Mẫu bộ bàn ăn vuông 4 ghế gỗ óc chó cao cấp

Mặc dù không quá phổ biến nhưng bàn ăn vuông gỗ óc chó vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Sản phẩm thường có nét hoài cổ, kích thước vuông vắn, kiểu dáng hoài cổ luôn được nhiều người yêu thích, ngoài dùng làm bàn ăn thì bàn trà, bàn cà phê, bàn đọc sách cũng đặc biệt thích hợp. Hiện nay bàn vuông 4 ghế được thiết kế thêm nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo thu hút người dùng.

Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 13
Bàn vuông 4 ghế thiết kế theo phong cách hoài cổ, chân ghế cao sang trọng có nệm ngồi
Mẫu bàn ăn vuông cao cấp mang phong cách hiện đại, mới mẻ cùng kích thước nhỏ gọn
Mẫu bàn ăn vuông cao cấp mang phong cách hiện đại, mới mẻ cùng kích thước nhỏ gọn
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 15
Bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ óc chó thiết kế đơn giản, gỗ óc chó sang trọng, bền bỉ
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 16
Mẫu bàn gỗ 4 người ngồi thiết kế truyền thống, đơn giản, có nét hoài cổ

Kích thước bộ bàn ăn 4 ghế bằng gỗ óc chó chuẩn hiện nay

Bộ bàn ăn 4 ghế có kích thước nhỏ gọn là món đồ gỗ óc chó thích hợp với nhiều gia đình không đông thành viên, người sống độc thân. Sản phẩm cũng có những tiêu chuẩn về kích thước của riêng mình để người dùng cân nhắc, lựa chọn đảm bảo phù hợp nhất với không gian bếp của mình.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó
Kích thước tiêu chuẩn của bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó

Kích thước tiêu chuẩn chung

Kích thước tiêu chuẩn chung dành cho các loại bàn ăn cụ thể như sau:

 • Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà đến mặt bàn ăn là từ 75 – 80cm.
 • Chiều cao từ mặt sàn nhà đến thanh đáy bàn ít nhất là 60cm. Điều này giúp người dùng tránh đụng gối khi ngồi
 • Chiều rộng của mặt bàn cho vị trí một người ngồi là từ 68 – 75cm để tránh va chạm vào nhau khi dùng bữa.
 • Về ghế ăn, chiều rộng nên từ 45 – 50cm, chiều sâu từ 42 – 45cm, chiều cao tính từ sàn đến mặt ghế là 45cm, lưng ghế cao từ 80 – 90cm.

Kích thước riêng cho từng loại bàn ăn 4 ghế

Với mỗi loại bàn sẽ có kích thước tiêu chuẩn riêng như dưới đây để người dùng tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nhà của mình.

 • Bàn 4 ghế chữ nhật: 80cm x 12 -14cm x 75cm (rộng x sâu x cao) loại bàn này thích hợp sử dụng đặt tại không gian tối thiểu là 1.9m
 • Bàn tròn 4 ghế: 85 – 100cm x 75cm (đường kính x cao). Không gian sử dụng loại bàn này tối thiểu 2m
 • Bàn vuông 4 ghế: có nhiều kích thước khác nhau như 70x70cm, 80x80cm, 90x90cm, 100x100cm.

Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên tại Nội Thất Gia Mỹ chúng tôi nhận gia công sản phẩm theo kích thước riêng cho khách hàng. Vui lòng liên hệ 0981.608.630 để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm của bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó?

Bộ bàn ăn 4 ghế có kích thước nhỏ gọn luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các gia đình ít thành viên, căn hộ, chung cư, người độc thân. So với nhiều loại bàn inox, bàn nhựa, bàn đá thì bàn gỗ tự nhiên đặc biệt là gỗ óc chó luôn được đông đảo người dùng yêu thích, bởi độ bền cao, có tính thẩm mỹ và mang đến sự cao cấp. Những ưu điểm bạn có tìm thấy ở những sản phẩm bằng gỗ khác như:

 • Bàn ghế bằng gỗ óc chó có kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng ngoài ra có thể gia công mọi kiểu dáng, kích thước, mẫu mã theo yêu cầu của người dùng
 • Sản phẩm gỗ luôn mang đến cảm giác sang trọng, cao cấp, chất gỗ óc chó có kiểu dáng độc đáo càng mang đến giá trị thẩm mỹ cao, mang đến sự đẳng cấp cho người dùng.
 • Màu sắc gỗ độc đáo với màu nâu trầm như màu socola, mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian phòng bếp gỗ óc chó.
 • Gỗ óc chó cứng, chắc chắn, chịu được tải trọng nặng, dùng làm bàn ghế rất chắc với tuổi thọ cao, có thể dùng một bộ sản phẩm trong hơn 40 năm
 • Gỗ có tính chống ẩm mốc, mối mọt, không bị công trùng gây hại làm mục gỗ, làm tuổi thọ gỗ, do đó sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho điều kiện môi trường nóng ẩm của Việt Nam
 • Bàn ghế được làm từ gỗ óc chó chất lượng, xử lý gỗ đúng quy trình sẽ mang đến độ bền vượt trội, không cong vênh, màu sắc ngày càng đậm và đẹp hơn theo thời gian.
Bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế 18
Bàn gỗ óc chó có độ bền cao, màu sắc sang trọng, chất liệu gỗ cao cấp, chất lượng

Người dùng cần lưu ý gì khi chọn lựa tìm mua bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó?

Bàn ghế gỗ óc chó có giá thành cao, sản phẩm cao cấp, sang trọng không chỉ có giá trị sử dụng sản phẩm còn có giá trị thẩm mỹ cao. Chính vì vậy lựa chọn sản phẩm như thế nào để đạt chất lượng, phù hợp với nhà ở và đúng giá tiền luôn là điều mà người dùng cần quan tâm nhất hiện nay. Đối với người không có kinh nghiệm tìm mua sản phẩm nội thất gỗ rất dễ bị các cơ sở kinh doanh kém uy tín lừa mua hàng kém chất lượng, chính vì vậy khi mua hàng bạn cần phải lưu ý kỹ các vấn đề sau:

 • Trước tiên phải xác định được kích thước, không gian sử dụng cho bộ bàn ghế để xác định được kích thước, kiểu bàn ghế mà mình mong muốn, tránh mua sản phẩm về kích thước lớn làm không gian nhà ở ngột ngạt, chật chội đi
 • Kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm nên phù hợp với phong cách, không gian sử dụng cho ngôi nhà, các sản phẩm nội thất cần phải hài hòa về thiết kế, màu sắc thì tổng thể mới tạo được sự thoải mái, ấm cúng cho người sử dụng.
 • Hiện nay bàn gỗ óc chó được nhiều cơ sở phân phối ra thị trường, tuy nhiên chỉ có sản phẩm từ gỗ óc chó loại 1 mới có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền vượt trội khi sử dụng.
 • Tìm mua sản phẩm tại những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm uy tín để đặt mua hàng, không mua sản phẩm không có nguồn gốc gỗ không rõ ràng.
 • Hiện nay nhiều cơ sở sử dụng màu sơn gỗ óc chó hoặc gỗ óc chó loại 2 loại 3 để lừa người dùng hưởng tiền chênh lệch. Do đó bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để tận mắt tìm hiểu về sản phẩm và đặt mua hàng chất lượng, nên mua hàng tại xưởng sản xuất để được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó 19
Bàn ăn tròn nên có phong cách phù hợp, hài hòa với không gian thiết kế của ngôi nhà

Nội Thất Gia Mỹ: chuyên cung cấp bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó chất lượng

Bàn gỗ óc chó 4 ghế ngày càng được nhiều người dùng yêu thích, sử dụng rộng rãi cho để không gian bếp thêm ấn tượng, độc đáo. Do làm từ chất liệu gỗ cao cấp, quá trình xử lý, gia công gỗ nhiều công đoạn nên giá thành của bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó khá cao.

Tuy nhiên chất lượng sản phẩm luôn xứng với giá tiền khi sản phẩm có độ bền vượt trội dùng được đến hơn 40 năm mà không cong vênh, màu sắc ngày càng đậm đà, sang trọng và có nét hoài cổ hơn. Bởi giá trị cao của sản phẩm nên khách hàng khi tìm mua gỗ óc chó ở đâu đảm bảo chất lượng,luôn là vấn đề trăn trở của khách hàng hiện nay.

Nội Thất Gia Mỹ: chuyên cung cấp bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó chất lượng
Nội Thất Gia Mỹ: chuyên cung cấp bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó chất lượng

Nội Thất Gia Mỹ là địa chỉ hàng đầu có thể cung ứng cho khách hàng những bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi là xưởng sản xuất lâu năm nên nguồn gỗ nhập khẩu được kiểm soát chất lượng, quy trình gia công được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

 • Chúng tôi có thể gia công sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng, kích thước đến số lượng sản phẩm.
 • Sử dụng gỗ óc chó loại 1 được nhập khẩu từ Bắc Mỹ nên chất lượng vượt trội với độ bền, không bị mối mọt, tuổi thọ cao.
 • Thợ gia công có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp sản phẩm luôn sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt, thu hút.
 • Chúng tôi là nhà máy sản xuất nên giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh, hấp dẫn hơn những cửa hàng phân phối nội thất gỗ trên thị trường
 • Gia công sản phẩm nhanh chóng, đáp ứng mọi số lượng, nhận giao hàng tận nơi, đúng hẹn

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng và Nội Thất Gia Mỹ

Hotline: 0981.608.630

Website: noithatgiamy.com

Email: lienhe@noithatgiamy.com

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 445 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>> Xem thêm: Bộ Bàn Ăn 10 Ghế Gỗ Óc Chó | Bảng Báo Giá Mẫu Đẹp Năm 2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn thờ gỗ óc chó 9

Top 5+ Mẫu Bàn Thờ Gỗ Óc Chó Cao Cấp Giá Tốt, Cập Nhật 2024

Bàn thờ gỗ óc chó là sản phẩm cao cấp được người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nó mang đến sự trang nghiêm,...

Tủ quần áo gỗ óc chó 3

Top 10 Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Óc Chó Hiện Đại, Đẹp Nhất Năm 2024

Tủ quần áo gỗ óc chó là sản phẩm được làm từ loại gỗ tự nhiên cao cấp, có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp....

Nhà máy hơn 2500m2 của nhà thầu Nội Thất Gia Mỹ

Top 8 Xưởng Gỗ Óc Chó Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Cao

Top 8 xưởng gỗ óc chó tại Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay bạn đọc cùng Nội Thất Gia...

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó hiện đại đang thịnh hành

Top 12 Mẫu Giường Ngủ Gỗ Óc Chó Đẹp, Hiện Đại, Cao Cấp, Báo Giá

Giường gỗ óc chó là một xu hướng nội thất đang rất thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng đơn vị Nội...

Ứng dụng ghế sofa gỗ óc chó độc đáo, sang trọng

So Sánh Gỗ Óc Chó Và Gỗ Hương: Loại Nào Bền Và Tốt Hơn

Gỗ óc chó và gỗ hương là hai loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng sử dụng nhất, chính vì vậy rất nhiều người quan...

Nội thất gỗ óc chó đẹp

Top 30 Mẫu Nội Thất Gỗ Óc Chó Tự Nhiên, Đẹp, Cao Cấp Báo Giá

Đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên là sản phẩm cao cấp, chất lượng và thẩm mỹ được đông đảo người dùng quan tâm...

Đối tác chiến lược